• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

สร้างเว็บไซต์

Started by Ailie662, August 06, 2022, 09:14:29 AM

Previous topic - Next topic

Ailie662

ลงมือสร้างเว็บไซต์ เสริมธุรกิจให้ปัง ใครว่ายาก! ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจอะไรสักอย่าง ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน แน่นอนว่าการมองหากลยุทธ์ทางการตลาด ย่อมเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่จะต้องทำให้สำเร็จและเร็วที่สุด นั่นเป็นเพราะว่า การตลาดออนไลน์  กลายเป็นปัจจัยหลักของธุรกิจในยุคนี้ไปแล้ว เนื่องจากเทคโนโลยีในยุคนี้มีการพัฒนาก้าวล้ำทำให้เชื่อมต่อกันอย่างรวดเร็วผ่านสื่อออนไลน์มากมาย จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าหากคุณต้องการจับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้ดีกว่า คุณจะต้องเข้าถึงด้วยการสร้างเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจขึ้นมา ดังนั้นในบทความนี้เราจึงเลือกนำเสนอ หนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดอย่าง การสร้างเว็บไซต์ ที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ในแบบฉบับที่คุณต้องร้องว้าว! ไปดูกันว่าจะน่าสนใจขนาดไหน
 ●      WordPressเว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับสร้างเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ทั่วโลก เรียกได้ว่าในวงการด้านเว็บไซต์ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเหตุผลที่ทำให้ WordPress ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานมากมาย นั่นเป็นเพราะว่าภายในแพลตฟอร์มประกอบด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปี และจากสถิติพบว่ามีการเปิดใช้งานมากกว่า 28% ของเว็บไซต์ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นการใช้งานเพื่อสร้างเว็บไซต์ ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์มาก่อน ให้สามารถสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาได้ง่าย ๆ จากตัวอย่าง Template ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้คุณสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้ทั้งแบบทดลองใช้ฟรี ไปจนถึงฟังก์ชันระดับมืออาชีพที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของธุรกิจคุณได้เลย 

●      Wix ตามมาติด ๆ ด้วยตัวช่วยในการสร้างเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Wix แพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อในด้านรูปแบบของดีไซน์เทมเพลตที่มีให้เลือกใช้หลากหลายมากกว่า 100 เทมเพลต รวมไปถึงเครื่องมือในการสร้างเว็บไซต์ ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ให้คุณได้ใช้ประสบการณ์และลงมือออกแบบเว็บไซต์ด้วยตัวเองอย่างง่ายมาก ๆ ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น มีโดเมนให้เลือกใช้อย่างครอบคลุมตามประเภทธุรกิจของคุณ ส่งผลดีต่อความน่าเชื่อถือพร้อมทั้งเป็นที่น่าจดจำได้ดีกว่า สามารถ Optimized สร้างเว็บไซต์ที่ดูได้ในทุกอุปกรณ์ ที่สำคัญคือมีให้ทดลองใช้ฟรี 14 วันอีกด้วย 

●      SITE123 SITE123 เป็นเครื่องมืออีกชนิดหนึ่งในการช่วยสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย โดดเด่นในการสร้างเว็บประเภท Landing Page ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์เฉพาะที่เหมาะสำหรับการใช้ข้อมูลเป็นจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ข่าวที่มีการอัปเดตข้อมูลเป็นประจำ หรือเว็บไซต์ขายสินค้า ที่เมื่อคุณลงข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ ไปจนถึงระบบจะจัดเก็บข้อมูล และการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติโดยที่เว็บไซต์นั่นเหมาะกับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้งานผ่านการแสดงผลผ่านอุปกรณ์มือถือ แท็บเล็ต ได้อย่างเหมาะสมและลื่นไหล 

●      Weeblyหนึ่งในแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร หรือ ธุรกิจที่มีหน้าร้าน เนื่องจากคุณสามารถจัดการฟังก์ชันการซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจได้มากกว่าเทมแพลตตัวอย่างทั่ว ๆ ไป โดย Weebly จะแบ่งรูปแบบบริการออกเป็น การสร้างเว็บไซต์แบบเบสิก และ การสร้างเว็บไซต์แบบอีคอมเมิร์ซ ให้คุณได้เพิ่มฟีเจอร์ที่จำเป็นเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้มีประสิทธิภาพมากกว่า แต่ข้อจำกัดคือไม่รองรับฟังก์ชันเกี่ยวกับบล็อกเท่าที่ควร ทำให้หลายคนมองว่าส่งผลต่อการทำ SEO ของเว็บไซต์ 

●      Jimdoใครที่ชื่นชอบการสร้างเว็บไซต์ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่มีความซับซ้อนมากมายอย่างที่หลาย ๆ คนกลัว Jimdo นับว่าเป็นแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์เรื่องนี้เอามาก ๆ เนื่องจากพื้นฐานของแพลตฟอร์มนี้เน้นการใช้งานง่ายเป็นหลัก ตอบสนองการสร้างที่รวดเร็ว ใช้งานได้จริง ไม่มีความยุ่งยาก รองรับการแสดงผลหน้าจอได้ครอบคลุมทุกรูปแบบ พร้อมทั้งรองรับการทำ SEO ให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี จุดเด่นคือเครื่องมือต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำ E-commerce นั้นจัดเต็มมาแบบครบเครื่อง เรียกง่าย ๆ ว่าสร้างเว็บไซต์ด้วยแพลตฟอร์มเดียวก็เอาอยู่ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับแพลตฟอร์มที่เราหยิบมานำเสนอในบทความนี้ เชื่อว่าถ้าคุณลองเปิดใจเข้าไปลองใช้งาน และศึกษาฟังก์ชันการใช้งานมากกว่านี้ จะทำให้ความคิดเดิม ๆ ที่ว่า การสร้างเว็บไซต์ เป็นเรื่องยากนั้นหายไปจากความคิดของหลาย ๆ คนนะคะ

สำหรับเจ้าของธุรกิจคนไหนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ปั้นธุรกิจให้ปัง แบบที่ไม่ยากลงมือด้วยตัวเองให้เสียเวลา ลองหันมาใช้บริการจากฟรีแลนซ์มืออาชีพจาก Fastwork.co ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะได้รวบรวมผู้ชำนาญการด้านการสร้างเว็บไซต์ไว้มากมายในที่เดียว รับรองว่าคุณจะได้เว็บไซต์ที่ถูกใจ ด้วยราคาที่น่าประทับใจ ภายในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน